Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ 7 VIỆN THẨM MỸ ERI INTERNATIONAL TIÊU CHUẨN NHẬT ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao từ Nhật Bản Eri International, được sáng lập bởi Dr Eri Katagiri, Viện Trưởng Eri Clinic Omotesando và tập đoàn CMG.ASIA, mang những bí quyết trẻ mãi không già, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong của người Nhật đến với phái đẹp Việt. Chỉ trong vòng gần 3 năm có mặt tại Việt Nam, Eri International đã xây đựng niềm tin, khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn.

Chi nhánh thứ 7 của Eri International tại Đà Nẵng, chính là minh chứng cho quyết tâm thực hiện mục tiêu mang đến cho ngày càng nhiều phụ nữ Việt những trải nghiệm làm đẹp tiêu chuẩn Nhật đẳng cấp nhất, nâng tầm bản thân & trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa kết hợp với tác động của công nghệ bên ngoài sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn & lâu dài cho quý khách hàng.

-

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG


Thu Loan - Doanh nhân: “Việc làm đẹp rất liên quan đến công việc của tôi"

Luôn giữ vẻ trẻ trung, khỏe khoắn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nữ doanh nhân Thu Loan đã có bí quyết làm đẹp gì để có được nét đẹp ấy?

Trịnh Thăng Bình – Ca sĩ, Diễn Viên: Bí mật đằng sau vẻ lịch lãm của “ông ngoại tuổi 30” Trịnh Thăng Bình

Dù đã chạm mốc tuổi 30 nhưng Trịnh Thăng Bình ngày càng lịch lãm, điển trai. Vậy bí quyết làm đẹp của anh là gì?

Thanh Vũ- Vận động viên : “CryoSpa giúp tôi giữ vững phong độ đỉnh cao”

Hé lộ bí quyết chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp của vận động viên Thanh Vũ cùng CrySpa.

Chị Bích Ngọc- Doanh nhân: Bí quyết xóa mờ dấu hiệu tuổi tác của phụ nữ bận rộn

Bí quyết chống lại lão hóa và tuổi tác của nữ doanh nhân bận rộn.

Phương châm của bác sĩ Eri Katagiri

Chúng tôi mong muốn được trở thành người thầy thuốc tâm giao, cùng hướng tới và giải quyết mọi nỗi bận tâm lo lắng của mỗi khách hàng.

Trở nên xinh đẹp. Đó không chỉ biểu hiện ở vẻ bề ngoài. Sự khát khao “Hạnh phúc và trẻ mãi” để có được cả sức khỏe và vẻ đẹp là tâm nguyện bất biến của tôi từ khi mới bước chân vào con đường làm bác sĩ. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể sao cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Đó chính là điều mà chúng tôi luôn tâm nguyện từ trước tới nay với tư cách là người bạn tâm giao đứng trên quan điểm của khách hàng. “Không có làn da nào không cải thiện được”. Tôi tin như vậy.

Bác sĩ Eri
Eri Clinic

Đăng ký tư vấn