Hotline tư vấn miễn phí 028.71.079.889
Chào mừng chi nhánh thứ 8 ERI International tại tòa nhà The Landmark 81 chính thức hoạt động

Chào mừng chi nhánh thứ 8 ERI International tại tòa nhà The Landmark 81 chính thức hoạt động

Tự hào về những thành công đạt được sau 3 năm hoạt động ở 3 vùng Bắc - Trung - Nam, viện thẩm mỹ chuẩn Nhật 5 Sao ERI International đã chính thức ra mắt chi nhánh thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 vào ngày 20/10/2018. 

Với phương châm làm đẹp từ trong ra ngoài, ERI International luôn kết hợp giữa thẩm mỹ nội khoa và da liễu sử dụng những phương pháp thẫm mỹ không xâm lấn để mang lại vẻ đẹp toàn diện từ “bàn tay vàng” của bác sĩ Eri Katagiri. Nơi đây đã lấy được niềm tin được rất nhiều khách hàng khó tính ở cả 3 vùng Bắc - Trung - Nam. 

Rất nhiều sao hạng A đều tin tưởng vào tài năng của bác sĩ Eri Katagiri và lựa chọn ERI International để chăm sóc sắc đẹp

Sau sự kiện khai trương chi nhánh ERI International Đà Nẵng chỉ sau 4 tháng, viện thẩm mỹ 5 Sao đã chính thức ra mắt chi nhánh tiếp theo tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 vào ngày 20/10/2018. Với việc "cập bến" tại "nóc nhà" Việt Nam, ERI International đã khẳng định vị thế dẫn đầu về thẩm mỹ nội khoa. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ, mở ra một trang mới trong hành trình phát triển thương hiệu làm đẹp chuẩn Nhật 5 Sao. Góp mặt trong buổi lễ có sự tham dự của nhiều khách mời như:

Hoa hậu Tường Linh đến dự lễ ra mắt chi nhánh thứ 8 ERI International tại The Landmark 81

Người mẫu Quỳnh Châu đang trải nghiệm sản phẩm của ERI International

Người mẫu - MC Phương Mai rạng rỡ cùng dòng sản phẩm chống lão hóa của ERI International

Trong buổi tiệc khách mời cũng đã được thăm khám và tư vấn tận tình về quá trình điều trị cũng như các liệu trình thích hợp cho từng loại da 

Khách mời được thưởng thức tiệc trà cùng những món ăn đầy tinh hoa dân tộc

và thưởng thức bản hòa nhạc violon chúc mừng chi nhánh thứ 8 ERI International chính thức hoạt động 

Hy vọng  rằng với chi nhánh ERI International thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ cao cấp và làm hài lòng những yêu cầu chuẩn mực khắc khe nhất của phái đẹp miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

Piper Le (CALIPSO)

Ảnh: ERI International

XEM THÊM: 

Đánh thức nàng thơ quyến rũ với món quà đặc biệt nhân 20/10 từ ERI International​

Bí quyết giúp cô Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà 60 tuổi vẫn giữ được vẻ ngoài thanh xuân

Những ai cần thực hiện liệu trình căng bóng da Kinu?

 

 

Tag ERI International; The Landmark 81; ngày phụ nữ Việt Nam