Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

liệu pháp nâng cơ mặt

AI CẦN SỬ DỤNG Nâng cơ 360o?

Nâng cơ 360o là liệu pháp nâng cơ mặt tự nhiên, không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp loại bỏ hoàn toàn những vấn đề: Da mặt thừa mỡ chảy xệ, Nếp nhăn sâu trên mặt, Tích tụ mô mỡ trên mặt… Nâng cơ 360o còn giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn ngay từ tuổi 25.

Xem thêm công dụng
nâng cơ 360° giúp da giảm chảy xệ, căng các nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, rãnh mũi và miệng

DẤU HiỆU CHO THẤY BẠN CẦN Nâng cơ 360o?

Nếu da bạn cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu như cơ bị chùng nhão, rãnh nhăn xuất hiện rõ khi cười, da mất đi độ đàn hồi, bạn chắc chắn đang cần tới Nâng Cơ 360° để cải thiện tình trạng chùng nhão cơ và sự hình thành nếp nhăn sớm trước khi quá muộn.

Tìm hiểu ngay
với phương pháp điều trị hiện đại từ Nhật Bản, nâng cơ 360° sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn, làm da căng mịn, đầy sức sống

LIỆU PHÁP Nâng cơ 360o

Công nghệ Nâng cơ 360o là một liệu pháp điều trị tự nhiên giúp giảm chảy xệ và giảm nếp nhăn, kích thích da sản sinh collagen và loại bỏ tế bào chết. Công nghệ đến từ Nhật Bản này nhắm đến trương lực cơ trên mặt bạn, đem lại cho làn da một sự đầy đặn, săn chắc và tươi trẻ.

Tìm hiểu thêm
một liệu trình nâng cơ mặt sẽ gồm 4 bước giúp tái tạo collagen trong da, cải thiện cấu trúc làn da

CHUẨN BỊ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ Nâng cơ 360o NHƯ THẾ NÀO?

Liệu trình Nâng Cơ 360o sử dụng công nghệ tân tiến nhất từ Nhật Bản và chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20 phút. Một liệu trình đìều trị của Nâng cơ 360o bao gồm 4 bước:

  • Trẻ hóa từ bên trong khoang miệng,
  • Laser tác động vi điểm tạo hiệu quả trẻ hóa 3 chiều
  • Sử dụng nhiệt để kích thích da sản xuất nhiều collagen
  • Tái tạo da mức độ nông giúp cải thiện cấu trúc da.
Tìm hiểu thêm

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU PHÁP Nâng cơ 360o

Nâng Cơ 360° giúp tái tạo cơ mặt chảy xệ, kích thích sản sinh Collagen mới phát triển. Làm săn chắc các vùng da chùng nhão cơ để bạn lấy lại làn da căng bóng, săn chắc, trẻ trung. Bên cạnh đó, Nâng Cơ 360° cũng giúp làm mềm mịn làn da sau khi điều trị.

Tìm hiểu thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VỚI Nâng cơ 360o

Sau khi điều trị với liệu trình Nâng Cơ 360°, da bạn có thể cảm thấy khô trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, bạn chỉ cần duy trì chăm sóc da theo những hướng dẫn sau điều trị của bác sĩ để đảm bảo da luôn khỏe và hiệu quả lâu dài.

Tìm hiểu thêm

THẨM MỸ VIỆN 5 SAO

Eri International có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, khi khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối trong một không gian trang nhã, sang trọng và tinh tế.

Đăng Ký Ngay