Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

“PERFECT SMILE EYES”

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cha đẻ ngành thẩm mỹ không xâm lấn Zdenko và bàn tay vàng Eri Katagiri

Vùng da mắt là vùng da tiết lộ tuổi tác của người phụ nữ rõ ràng nhất. Hiểu được điều đó, bác sĩ Eri Katagiri đã hợp tác với bác sĩ Zdenko và đưa ra liệu trình nâng cơ “PERFECT SMILE EYES” đặc trị riêng cho vùng mắt với hiệu quả đáng kinh ngạc mà không bác sĩ nào tại Việt Nam hay Châu Á có thể làm được.

Trực tiếp đào tạo các bác sĩ Eri International

PERFECT SMILE EYES là một liệu trình độc quyền bởi bác sĩ Eri mà hiện tại không có một bác sĩ Châu Á nào làm được, tin vui là liệu trình này sắp sửa có mặt tại Eri International Việt Nam.

Tự hào là người phát minh ra “PERFECT SMILE EYES” chống lão hóa vùng mắt - bác sĩ Eri Katagiri sẽ có mặt tại:

  • Hà Nội ngày 07 & 08/04/2017
  • TP.HCM ngày 09 & 10/04/2017

"Bàn tay vàng Eri Katagiri, viên ngọc của làng thẩm mỹ Nhật Bản"

Bác sĩ Eri hiện đang là viện trưởng của Eri Clinic Omotesando, Nhật Bản nơi chăm sóc sắc đẹp cho những ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí Châu á như Hoa Hậu Hoàn Vũ Mori, Ca sĩ, Chính trị gia… không ít những ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam cũng đã rất tin tưởng vào bác sĩ Eri như Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh, Diễm My

Ngày 22/6 vừa qua, Bác sĩ Eri Katagiri đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên khác và là bác sĩ đầu tiên tại Nhật Bản được cấp giấy chứng nhận về điều trị lão hóa từ giám đốc tập đoàn Galderma, một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu được thành lập vào năm 1948 với hơn 34 cơ sở tại 27 quốc gia trong đó có các cường quốc về thẩm mỹ như Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc.

Số lượng có hạn