Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Sake Seishi giúp làm giảm nếp nhăn trên mặt và những vùng da khô sần sùi trên cơ thể

DẤU HiỆU CHO THẤY BẠN CẦN Sake Seishi?

Liệu pháp Sake Seishi đến từ Nhật Bản được dùng để chữa trị rất nhiều vấn đề về da. Nó có thể giúp bạn điều trị các vết hằn, vết nhăn quanh miệng và mũi, vết chân chim, vùng da bị chảy xệ hoặc bị chùng quanh mắt, má. Bạn cũng có thể cải thiện tình trạng da bị mất nước hoặc da mu bàn tay, mu bàn chân, khuỷu tay và đầu gối chùng xuống.

Tìm hiểu ngay
Sake Seishi tái tạo, trẻ hóa da và giảm thiểu các vùng da chảy xệ

LIỆU PHÁP Sake Seishi

Sake Seishi là một liệu pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) giúp tái tạo và trẻ hóa làn da cho bạn, hỗ trợ điều trị nếp nhăn và da chảy xệ.
Kết hợp liệu pháp PRP với yếu tố tăng trưởng lấy từ tinh hoàn cá hồi, Sake Seishi là một liệu pháp mới mang tính cách mạng, an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm
các bước điều trị da bằng Sake Seishi

CHUẨN BỊ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ Sake Seishi NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ Sake Seishi sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đem lại sự cải thiện làn da nhanh hơn và hiệu quả hơn, với 3 bước:

  • Bước 1: Thay da vi điểm tác động tầng sâu hai lớp
  • Bước 2: Trẻ hóa da toàn diện nhờ tác dụng kích thích tăng sinh các bó sợi Collagen & Elastin
  • Bước 3: Tái tạo da tức thì nhờ thẩm thấu sâu Yếu tố tăng trưởng Sake Seishi đậm đặc
Tìm hiểu thêm

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU PHÁP Sake Seishi

Trong một nghiên cứu gần đây, những nhà nghiên cứu đã yêu cầu các tình nguyện viên thoa chất DNA-Na từ tinh dịch cá hồi lên da trong 12 tuần. Sau 4 tuần, độ đàn hồi của da được cải thiện đáng kể, hàm lượng nước tăng lên và đặc biệt là hơn 90% tình nguyện viên cảm thấy độ sần của da đã được cải thiện

Tìm hiểu thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VỚI Sake Seishi

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị vì đội ngũ nhân viên tại ERI đã được đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo các quy trình điều trị được diễn ra an toàn và giảm thiểu tối đa đau đớn cho bạn. Nhìn chung, việc điều trị PRP không có nhiều tác dụng phụ. Bạn có thể sẽ chỉ có một vài vết bầm, sưng nhẹ tại chỗ tiêm trong một vài ngày sau điều trị.

Tìm hiểu thêm

THẨM MỸ VIỆN 5 SAO

Eri International có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, khi khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối trong một không gian trang nhã, sang trọng và tinh tế.

Đăng Ký Ngay