Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

cần tìm một giải pháp để cải thiện vùng da âm đạo, giảm xệ, nhũng não

DẤU HiỆU CHO THẤY BẠN CẦN trẻ hóa “vùng kín”?

Bạn là đã trải qua sinh sản hay bước vào giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh, rất có thể bạn đang đối mặt với vấn đề cấu trúc âm đạo bị thay đổi và giãn rộng, mô âm đạo chùng nhão, kém săn chắc. Đây là những dấu hiệu cảnh báo "vùng kín" của bạn đã bước vào giai đoạn lão hóa, điều cần làm lúc này là lựa chọn một giải pháp trẻ hóa vùng kín an toàn và thực sự hiệu quả.

Tìm hiểu ngay
phương pháp điều trình Onna sẽ làm vùng âm đạo nhỏ lại, giảm màu thâm, sáng hồng hơn và săn chắc

LIỆU PHÁP trẻ hóa “vùng kín”

Liệu trình ONNA không những giúp bạn thu nhỏ âm đạo mà còn làm hồng và sáng da khu vực vùng kín, đồng thời bác sĩ còn tăng cường dưỡng chất đưa vào cơ thể bạn để bạn thêm sức sống, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa trên cả cơ thể chứ không chỉ dừng lại ở vùng kín.

Tìm hiểu thêm

CHUẨN BỊ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ trẻ hóa “vùng kín” NHƯ THẾ NÀO?

ONNA là một liệu pháp giúp trẻ hóa âm đạo được chia thành 2 giai đoạn điều trị.

  • Bác sĩ sẽ dùng phương pháp laser Fontana để giúp se khít “cô bé” và giúp “cô bé” trắng hồng lên như thời thiếu nữ
  • Bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề từ bên trong bằng các phương pháp tiêm hormone thay thế, tiêm thành âm đạo và tiêm vào điểm G.
Tìm hiểu thêm

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU PHÁP trẻ hóa “vùng kín”

ONNA giúp bạn điều phục hồi 70% sự săn chắc của âm đạo giúp tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục, Làm trẻ hóa và tăng độ sáng hồng của vùng da âm đạo thêm 2 tone. Đổi mới hormone làm cân bằng trạng thái, tươi mới cơ thể

Tìm hiểu thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VỚI trẻ hóa “vùng kín”

Kết quả điều trị của các liệu pháp làm trẻ hóa âm đạo thường sẽ kéo dài. Tuy nhiên, kết quả này có thể bị ảnh hưởng bởi việc tăng cân hay mang thai sau này. Bạn cần lưu ý một vài điều sau đây để nhận được hiệu quả điều trị cao nhất cũng như duy trì được kết quả điều trị lâu dài nhất.

Tìm hiểu thêm

Onna - trẻ hóa vùng kín

Tìm lại cảm xúc thăng hoa lúc mới yêu

đăng ký ngay

THẨM MỸ VIỆN 5 SAO

Eri International có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, khi khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối trong một không gian trang nhã, sang trọng và tinh tế.

Đăng Ký Ngay