Hotline tư vấn miễn phí 028.71.079.889
Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu với biện pháp tiêm Filler

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu với biện pháp tiêm Filler

Nâng mũi mà không dùng đến dao kéo hay các biện pháp phẫu thuật đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đối với những đối tượng muốn nâng mũi thì chúng ta thường thắc mắc việc nâng mũi mà không cần phẫu thuật thì như thế nào hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ với những ai quan tâm đến vấn đề nâng mũi này cũng như việc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu.

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẩu thuật giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm đến

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm

Nâng mũi nhờ phẫu thuật thì chắc ai ai cũng đều biết rồi nhưng nâng mũi không phẫu thuật là gì hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì chưa chắc ai cũng biết đâu nhé. Thật ra nâng mũi không phẫu thuật là biện pháp nâng mũi mà thay vì đặt sụn nhân tạo thì các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dùng những biện pháp khác tiêm chất làm đầy, dùng chỉ sinh học hay bọc sụn để làm mũi bạn được nâng lên như mong muốn mà không cần đến phẫu thuật.

2. Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến hiện nay

Việc nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì còn tùy vào loại nâng mũi đó là gì. Hiện nay trên thị trường có một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến như nâng mũi chỉ, tiêm chất làm đầy... trong đó:

-  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa chúng vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi chỉ này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ này sẽ tự tiêu. Kết quả là sẽ đem lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

-  Tiêm chất làm đầy: Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này sử dụng filter. Đây là một loại chất làm đầy được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Chính vì thế các bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy này trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách dùng kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức lớp filter được tiêm vào sẽ tạo thành một khối mô dày nằm dưới những nếp nhăn giúp xóa vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má, nâng cơ mặt giúp làn da căng bóng, mịn màng và tươi trẻ. Ngoài ra, chúng cũng được dùng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẩu thuật giá bao nhiêu với liệu pháp tiêm filler

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu bằng filler tùy thuộc vào số lượng dùng

-  Bọc sụn: Thường thì phương pháp bọc sụn này sẽ tiến hành can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây được xem là công nghệ hiện đại vừa có khả năng tạo hình dáng mũi mới ấn tượng lại vừa có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

3.  Nâng mũi không phẩu thuật giá bao nhiêu trên thị trường?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tùy vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại phương thức sử dụng

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng là một trong những mối quan tâm của những ai muốn nâng mũi mà không đụng đến dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cò tùy thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Thông thường chi phí để nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler sẽ dao động từ 9 – 17 triệu đồng cho 1 cc. Tùy thuộc vào lượng filler chất làm đầy mà bạn cần bổ sung là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại với thời gian nhanh chóng nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về biện pháp nâng mũi này cũng như nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào những yếu tố nào.

Tag nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN

Công nghệ nâng cơ tác động laser từ trong khoang miệng giúp trẻ ra 10 tuổi tức thì.

TẠO HÌNH THẨM MỸ

Phương pháp tạo hình không phẫu thuật, cho gương mặt đẹp hoàn hảo chuẩn Nhật.

TRỊ SẸO LÕM

Tiêu chuẩn vàng trong công nghệ thay da, giúp xóa mờ sẹo lõm cho làn da căng mịnh như da em bé.

giảm mỡ Thừa

Liệu trình giảm mỡ Nhật Bản giúp đánh bay mỡ thừa vẽ lại đường cong.

SÁNG DA TOÀN THÂN

Phương pháp trẻ hóa da toàn thân, cho làn da sáng hồng khỏe mạnh.

TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Cải thiện tình trạng chùng nhão & chảy xệ vùng dưới mắt - chìa khóa hồi sinh 10 năm tuổi trẻ.

kích thích MỌC TÓC

Công nghệ mọc tóc Nhật Bản, phục hồi mái tóc đầy sức sống tuổi đôi mươi.

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM

Công nghệ laser trị nám hiệu quả đến 90% cho da sáng mịn như lụa.