Hotline tư vấn miễn phí 028.71.079.889
Nhìn mái tóc đoán tính cách và cuộc sống của một người

Nhìn mái tóc đoán tính cách và cuộc sống của một người

Cái răng cái tóc là gốc con người. Chính vì vậy, mái tóc phần nào có thể tiết lộ được tính cách cũng như cuộc sống của bạn sau này.

Mái tóc dày, khỏe mạnh

Người có mái tóc dày được cho là có lối cư xử hài hòa, nhã nhặn, tính cách được nhiều người yêu mến. Theo quan sát, người có tóc dày có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động, tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, dễ rung động.

Đặc biệt, người có mái tóc dày có tài lãnh đạo, họ là người có thể khéo léo trong các mối quan hệ để người khác có thể làm theo ý mình nhưng cách diễn đạt vẫn rất gần gũi, chân thành. Ngoài ra, người có mái tóc dày được cho là người cẩn thận, biết tính trước sau. Họ là người mạnh mẽ và có thể xoay sở trong mọi tình huống.

Mái tóc cứng, hơi khô

Người có mái tóc cứng, thẳng thường được cho là nhân vật có tính cách cứng cỏi, trước sau như một, không sợ gây mất lòng. Đôi lúc, nhân vật này sẽ trở thành người có chút bảo thủ, thiếu sự linh hoạt.

Các quan sát cho thấy, người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, mọi thứ đều phải rõ ràng trắng đen. Một khi đã xác định một điều gì đó thì sẽ làm cho đến cùng. Người có mái tóc cứng sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của mình khi bị dồn vào bước đường cùng, khi đó họ sẽ không thỏa hiệp và vùng lên một cách dữ dội. Tuy nhiên, người có mái tóc cứng cũng là người có phần tính cách khá ôn hòa, là một người tốt, nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Mái tóc mỏng và yếu ớt

Mái tóc mỏng phần nào thể hiện nhân vật chưa mạnh mẽ về mặt tinh thần. Trong tâm tư và suy nghĩ thường có sự e dè, ngại tiếp xúc và hạn chế thể hiện bản thân quá nhiều. Đối với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, thường có ánh nhìn hơi tiêu cực. Đây là nhân vật hướng nội nhưng cũng có sự mạnh mẽ nhất định trong suy nghĩ. Tuy nhiên, phần mạnh mẽ này chỉ thật sự bị kích hoạt khi đặt họ vào những tình huống nhất định.

Người có tóc mỏng thường không theo đuổi một thứ gì đó quá lâu, có thể nói họ hơi thiếu kiên trì và dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đã có được.

Cải thiện mái tóc giúp cải thiện tướng mạo

Mặc dù việc đoán biết tính cách qua mái tóc vẫn mang tính tương đối. Nhưng mái tóc là nơi thể hiện rất rõ những gì xảy đến với sức khỏe của chúng ta. Cái gốc con người chính là nói về mặt tướng mạo, sức khỏe và nền tảng trong cơ thể chúng ta.

Một mái tóc mỏng, yếu ớt, thưa thớt biểu hiện cho người thiếu sức sống, sức khỏe bất ổn. Vì bản chất, tóc khỏe được nuôi bởi dưỡng chất trong máu đưa lên. Tóc yếu chứng tỏ trong cơ thể có vấn đề, máu huyết không tốt dẫn đến nguồn dinh dưỡng cho tóc cũng bị triệt tiêu theo.

Mái tóc yếu, rụng nhiều còn thể hiện rằng cơ thể chúng ta đang chịu nhiều tác động xấu có thể đến từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Do thói quen sinh hoạt không tốt, stress gây rụng tóc, sử dụng dầu gội sai cách, tẩy nhuộm nhiều lần,...

Vì thế, mái tóc cần phải được ở trạng thái tốt nhất, khỏe mạnh và dày dặn. Không xét về khía cạnh tính cách, khi sở hữu mái tóc khỏe cũng là lúc cơ thể và sức khỏe của ta được tốt. Thì lúc đó, chắc chắn cuộc sống cũng vui tươi và hạnh phúc hơn.  

Người Nhật tìm kiếm hạnh phúc từ mái tóc dày bằng cách nào?

Ở Nhật, có một kĩ thuật được gọi là IKUMO được dùng để hồi sinh mái tóc. Đó là cách kĩ thuật đặc biệt mà người Nhật đưa 150 loại dưỡng chất đặc biệt vào nang tóc để nuôi tóc từ bên trong. Ngoài ra, nếu tóc rụng và tình trạng hói đầu xảy ra, họ sẽ dùng tế bào gốc từ tủy răng sữa để tái tạo ra các nang tóc mới để tạo nên một mái tóc khỏe mạnh. Chính cách làm này mà người Nhật dù bất kì độ tuổi nào cũng có mái tóc khỏe mạnh, dày dặn.

Quay trở lại với chúng ta, mái tóc sẽ thật sự “biết nói” khi ta chăm sóc nó đúng cách. Giúp tóc lúc nào cũng khỏe khoắn, giàu sức sống. Một mái tóc đẹp nói lên nhiều điều về một con người. Và mái tóc khỏe sẽ thệ hiện sức khỏe của bạn tốt đẹp ra sao. 

Maachikoo (CALIPSO)

Ảnh: Tory Burch, VS, Fortuna

 

Tag Tóc và tính cách; cách chăm sóc tóc; dưỡng tóc đẹp; IKUMO; Eri International

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN

Công nghệ nâng cơ tác động laser từ trong khoang miệng giúp trẻ ra 10 tuổi tức thì.

TẠO HÌNH THẨM MỸ

Phương pháp tạo hình không phẫu thuật, cho gương mặt đẹp hoàn hảo chuẩn Nhật.

TRỊ SẸO LÕM

Tiêu chuẩn vàng trong công nghệ thay da, giúp xóa mờ sẹo lõm cho làn da căng mịnh như da em bé.

giảm mỡ Thừa

Liệu trình giảm mỡ Nhật Bản giúp đánh bay mỡ thừa vẽ lại đường cong.

SÁNG DA TOÀN THÂN

Phương pháp trẻ hóa da toàn thân, cho làn da sáng hồng khỏe mạnh.

TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Cải thiện tình trạng chùng nhão & chảy xệ vùng dưới mắt - chìa khóa hồi sinh 10 năm tuổi trẻ.

kích thích MỌC TÓC

Công nghệ mọc tóc Nhật Bản, phục hồi mái tóc đầy sức sống tuổi đôi mươi.

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM

Công nghệ laser trị nám hiệu quả đến 90% cho da sáng mịn như lụa.