Hotline tư vấn miễn phí 028.71.079.889
Tạo hình gương mặt không phẫu thuật cùng Dr.Bazz tại Hà Nội

Tạo hình gương mặt không phẫu thuật cùng Dr.Bazz tại Hà Nội

Ngày 7,8/1, các khách hàng sẽ được tìm hiểu, tư vấn cũng như trải nghiệm phương pháp tạo hình gương mặt không phẫu thuật Kiyomi trực tiếp cùng với Dr.Bazz tại viện thẩm mỹ Eri International chi nhánh Hà Nội, Lầu 2 Somerset West Point - 02 Tây Hồ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, Dr.Bazz là bậc thầy được chứng nhân bàn tay vàng trong kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội để các khách hàng sở hữu được gương mặt cân đối, hài hoà một cách nhanh chóng, hiệu quả bằng phương pháp Kiyomi mà không phải chịu bất kỳ rủi ro, đau đớn hay biến chứng nào.

Kiyomi – tạo hình gương mặt không phẫu thuật

Kiyomi là phương pháp tạo hình khuôn mặt đang “làm mưa làm gió” tại nhiều nước Châu Á hiện nay bởi không cần phẫu thuật. Thay vào đó, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp độc quyền của người Nhật để kích thích tăng sinh collagen & elastin, giúp “tái sinh” làn da và mang lại gương mặt đúng chuẩn V-line như phái đẹp hằng ao ước.

Phương pháp tạo hình không xâm lấn này phù hợp với:

  • Nam lẫn nữ trên 18 tuổi, sức khỏe tốt.
  • Khách hàng muốn biến khuôn mặt to, thô thành V-line nhưng ngại “dao kéo”.
  • Khách hàng đang quan tâm về một số vấn đề trên gương mặt như: Mỡ thừa vùng mặt, cằm nọng, hàm bạnh, cằm ngắn/ cằm lẹm, da mặt chảy xệ, cổ gà,...
  • Khách hàng có gương mặt bình thường nhưng đang muốn sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng.

(Kết quả phụ thuộc vào quá trình điều trị khác nhau của khách hàng)

Gương mặt thanh thoát hơn sau khi thực hiện liệu trình Kiyomi

Các ưu điểm vượt trội của phương pháp Kiyomi:

  • An toàn tuyệt đối: Tạo hình khuôn mặt Kiyomi tuyệt đối an toàn vì đây là phương pháp tạo hình không phẫu thuật. Khách hàng không cần gây mê nên sẽ tránh được những ảnh hưởng về sau.
  • Cực kỳ đa năng: Các bác sĩ sẽ dùng những phương pháp đặc biệt không phẫu thuật để làm thon thả vùng cằm, săn chắc cơ mặt, giảm chảy xệ, làm đầy đặn những đường nét của khách hàng theo chuẩn “tỉ lệ vàng” cho từng gương mặt.
  • Thực hiện nhanh chóng: Điểm cộng lớn nhất của phương pháp tạo hình khuôn mặt Kiyomi là thời gian thực hiện nhanh chóng (vỏn vẹn chỉ 1 giờ đồng hồ) và bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt ngay sau khi sử dụng liệu trình.

Maya Dao (CALIPSO)

Ảnh: Eri International

Tìm hiểu thêm:

Kiyomi - Nghệ thuật tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật Nhật Bản

 

Tag Eri International; tạo hình gương mặt; Kiyomi