Hotline tư vấn miễn phí028.71.079.889

Liệu trình giảm mỡ an toàn, nhanh chóng, không đau đớn

SỨC MẠNH & QUYỀN NĂNG CỦA THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN

Sức cuốn hút mạnh mẽ từ gương mặt V-line hay dáng mũi thanh cao dường như chưa bao giờ hạ nhiệt đối với phụ nữ Á Đông bởi không chỉ tôn lên vẻ nữ tính, duyên dáng mà còn mang đến vẻ ngoài trẻ hơn tuổi khá nhiều. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ với rủi ro cao và đau đớn khiến không ít chị em e ngại.

Cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nội khoa và phương châm tái tạo vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong, bác sĩ Eri Katagiri – “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ mang đến giải pháp KIYOMI giúp tái tạo đường nét khuôn mặt chuẩn theo “tỷ lệ vàng” mà không cần động chạm dao kéo.

Luôn hướng bạn đến phiên bản đẹp nhất của chính mình, Eri International tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam chuyển giao công nghệ KIYOMI giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt hài hoà chuẩn Nhật.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG
(Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người)

Vì sao Kiyomi giúp sở hữu mặt V-line thanh tú mà không cần phẫu thuật gọt cằm?

Hơn 60% gương mặt to bạnh là do phần phần mô mềm xung quanh quai hàm phát triển to, chỉ 40% là do khung xương hàm. Vì vậy, các bác sĩ không nhất thiết can thiệp bằng phẫu thuật mà chỉ cần áp dụng liệu trình nâng cơ, tiêm chất làm đầy hoặc căng chỉ để tái tạo đường nét khuôn mặt.

Hiệu quả của Kiyomi có kéo dài?

Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng kỹ thuật tạo đường nét của Kiyomi kéo dài khá lâu và tuỳ thuộc vào cách chăm sóc da sau khi làm liệu trình.

Ngoài gương mặt V-line, Kiyomi còn có thể thay đổi phần nào của khuôn mặt không?

Vì Công nghệ Kiyomi bao gồm liệu trình căng chỉ sinh học, tiêm chất làm đầy nên còn có tác dụng nâng mũi, nâng khung chân mày, xương hàm theo chuẩn “tỉ lệ vàng” cho từng gương mặt.

Vì sao nên chọn Kiyomi ở Eri International mà không phải những thẩm mỹ viện khác?

Tỉ lệ thành công của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nội khoa nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và “con mắt lành nghề” của bác sĩ. Vì thế, đội ngũ bác sĩ ở Eri International được trực tiếp đào tạo bởi bác sĩ Eri Katagiri và các chuyên gia hàng đầu từ Châu Âu và Mỹ sẽ mang đến kết quả tuyệt vời đồng thời hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Liệu trình giảm mỡ an toàn, nhanh chóng, không đau đớn

ƯU ĐIỂM CỦA KIYOMI

  • Các bác sĩ sử dụng phương pháp tiêm DMAE có thành phần chống oxy hóa mạnh, kích thích tăng sinh collagen & elastin không chỉ mang đến khuôn mặt V-line mà còn làn da đàn hồi, tươi trẻ hơn, giúp giải quyết nguyên nhân gây lão hoá . Đây cũng chính là ưu điểm nối bật của Kiyomi so với liệu pháp phẫu thuật truyền thống.
  • Các thành phần của chất làm đầy và tinh chất thư giãn cơ tại Eri International đều được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tạo hình và trẻ hoá da.
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo trực tiếp bởi bác sĩ Eri Katagiri.
  • Đã thành công trên hơn 1000 khách hàng ở Nhật Bản và Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG