TRẺ RA 10 TUỔI
CHÀO ĐÓN VẬN MAY

Sự cuốn hút quyến rũ của người phụ nữ luôn toát ra từ làn da mịn màng, trắng sáng. Làn da chính là điểm nổi bật tôn lên vẻ đẹp diện mạo của bất cứ người phụ nữ nào.

Làn da căng chắc, mịn màng sẽ giúp bạn tự tin, kiêu hãnh với nhan sắc của mình. Đừng bỏ qua cơ hội chăm sóc da với Nâng cơ 360⁰ ngay hôm nay để thay đổi diện mạo, chào đón vận may trong Năm Đinh Dậu 2017.

Cha đẻ của phương pháp điều trị laser không xâm lấn

Ông Zdenko Vizintin có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong công nghệ laser, từng tốt nghiệp Khoa Điện tử Đại học Ljubljana.

Trong suốt sự nghiệp, ông đã dày công nghiên cứu và phát triển các hệ thống Laser cho nhiều lĩnh vực. Với cương vị là Giám đốc chương trình y khoa Laser tại Fotona và là chuyên gia của Học viện Y tế và Laser (LA & HA), ông Zdenko vẫn tích cực nghiên cứu, phát triển các ứng dụng laser mới, đã được chứng nhận lâm sàng.
Trong 5 năm qua, ông phát triển thành công phương pháp điều trị bằng laser hoàn toàn không xâm lấn.

Chuyên gia hàng đầu thế giới
Zdenko Vizintin

TRẺ HƠN 10 TUỔI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Với công nghệ tân tiến nhất được độc quyền bởi bác sĩ Zdenko, liệu trình nâng cơ 360° sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân chỉ trong 1h, không phẫu thuật, không cần nghỉ ngơi phục hồi với hiệu quả toàn diện và dài lâu sau 4 bước trị liệu.
Bạn và người thân yêu sẽ hoàn toàn bất ngờ và hài lòng với kết quả.

Bước 1

Smooth Lifting

Trẻ hóa từ bên trong khoang miệng/từ niêm mạc dưới mắt giúp giải quyết các vấn đề chảy xệ và tái cấu trúc bề mặt da ngoài

Bước 2

Fractional

Laser tác động vi điểm tạo hiệu quả trẻ hóa 3 chiều

Bước 3

Piano tightening

Kích thích nhiệt giúp sản sinh collagen tạo hiệu quả săn chắc da

Bước 4

Superfical

Tái tạo da mức độ nông giúp cải thiện cấu trúc da ngoài và các khiếm khuyết còn trên da

Hiệu quả tức thời nâng mô/ mờ rãnh nhăn lập tức

Hiệu quả lâu dài cải thiện độ chùng nhão mô, rãnh nhăn hằn sâu, tái tạo da mức độ nông – sâu giúp da đồng đều về cấu trúc, tăng độ săn chắc và đàn hồi da.

Trẻ hơn 10 tuổi trong một giờ điều trị

với liệu trình độc quyền của chuyên giaZdenko & Eri